SVC đại lý chính thức weidmuller tại Việt Nam

SVC được thành lập vào năm 2012 với đội ngũ thành viên trẻ năng động, được đào tạo bởi các trường đại học lớn trên cả nước như đại học bách khoa Hà Nội, đại học Quốc Gia và các học viện lớn trong nước, với tinh thần làm việc nhiệt huyết cùng sự tin tưởng của hãng Weidmuller và các nhà thầu cơ điện trong nước SVC đã chính thức trở thành nhà phân phối tất cả các mặt hàng của hãng Weidmuller tại Việt Nam. Phương thức hoạt động của SVC, Hãng weidmuller chuyên cung cấp những sản phẩm gì các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Weidmuller nhà cung cấp giải pháp cho lĩnh vực công nghiệp.

Weidmuller được thành lập vào năm 1980 tại đức trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển đến nay các sản phẩm của hãng đã có mặt trên hơn 80 quốc gia và có hệ thống nhà máy sản xuất ở rất nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, EU, Ấn độ, Trung quốc ….

Sản phẩm của hãng tương đối đa dạng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm cực tốt đáp ứng hầu hết các công trình cơ điện.

Các mặt hàng chính hãng cung cấp như: Cầu đấu dây, Nguồn công nghiệp, Bộ chuyển đổi tín hiệu, relay trung gian, Chống sét lan truyền, Hộp cầu đấu điện và các loại phụ kiện khác ..

SVC đại lý chính thức Weidmuller tại Việt Nam.

Trải qua hơn 7 năm hoạt động và phát triển, với niềm tin từ quý khách hàng SVC đang ngày một lớn mạnh công ty hiện tại có 2 cơ sở chính được đặt tại Hà Nội và Vũng Tàu với lượng khách hàng trải rộng từ bắc vào nam SVC đang ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Là đại lý chính thức của hãng tại Việt Nam SVC luôn dành cho quý khách hành những đãi ngộ, mãi hậu tốt nhất, thêm vào đó là đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn tận tâm tư vấn khách hàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất cho mọi công trình.

Bài viết liên quan.

Tag: Cầu đấu dây domino, Nguồn công nghiệp, Bộ nguồn pro max, Cầu đấu dây sakdu, Cầu đấu weidmuller, Chống sét weidmuller, Bộ chuyển đổi tín hiệu, Đại lý weidmuller, Hộp cầu đấu điện, Cầu đấu dây 2 tầng, Cầu đấu kẹp dòng, Cầu đấu kèm cầu trì, Cầu đấu nối đất, Đại lý chính thức weidmuler, Đại lý weidmuller tại Việt Nam.

Facebook Comments

One comment

  1. nguyenvankien

    Bài viết hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *