Công ty SVC tổ chức sự kiện nghỉ mát 2019 cho CBNV

Từ ngày 7/6/2019 đến ngày 11/6/2019 ban lãnh đạo công ty cp thương mại & dịch vụ kỹ thuật svc đã họp bàn và đưa ra phương án thống nhất tổ chức chương trình du lịch nghỉ dưỡng cho toàn bộ CBNV công ty tại các khu di tích, du lịch ở tỉnh quảng bình.

Đây là hoạt động thường niên hàng năm của công ty giúp các anh chị em nhân viên có thời gian nghỉ mát, vui chơi, giải trí sau những thời gian làm việc vất vả cũng như góp phần cho sự gắn kết cho toàn bộ anh chị em nhân viên trong công ty.

Chuyến du lịch lần này anh chị em trong công ty svc sẽ thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng tại quảng bình như:

  • Suối nước mọc đến đây anh chị em có thể thoải mái thăm quan thắng cảnh thiên nhiên và tham gia các hoạt động tắm suối, trèo thuyền.
ảnh suối nước mọc
ảnh suối nước mọc
ảnh suối nước mọc
ảnh suối nước mọc
ảnh suối nước mọc
ảnh suối nước mọc
  • Di tích động thiên đường có chiều dài khoảng 500m với nhiều hóa thạch trải qua hàng ngàn năm tuổi dưới nhiều dạng hình thù khác nhau hứa hẹn cho người xem nhiều trải nghiệm đẹp về tạo hóa của thiên nhiên.
Động thiên đường
Động thiên đường
Động thiên đường
Động thiên đường
  • Trải nghiệm cuối cùng của chuyến đi anh chị em toàn công ty sẽ dành thời gian nghỉ ngơi tại Bảo minh Resort và tắm biển tại bãi biển nhật lệ.
Bãi tắm nhật lệ
Bãi tắm nhật lệ
Bãi tắm nhật lệ
Bãi tắm nhật lệ
Bãi tắm nhật lệ
Bãi tắm nhật lệ

Kết thúc chuyến đi cả đoàn đều cảm thấy vui vẻ hứng khởi tinh thần làm việc hăng say, Kỳ nghỉ mát vừa qua thực sự đã đem lại cảm giác thật thoải mái và tăng cường tình đoàn kết giữa các thành viên trong công ty và giữa lãnh đạo với nhân viên.

Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Kỹ thuật SVC tự hào là nhà phần phối các sản phẩm chính hãng cho tủ điện công nghiệp như: Cầu đấu, Relay, Nguồn công nghiệp, Bộ chuyển đổi tín hiệu, Chống sét lan truyền, Switch mạng công nghiệp… của các hãng lớn trên toàn thế giới như: Weidmuller, Finder, Panduit, Red lion, CMP. Rất mong nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách.

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *