Ông lớn Panduit chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam

Panduit – công ty cung cấp các giải pháp về hạ tầng mạng và các thiết bị phụ kiện điện hỗ trợ cho hoạt động của các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới đã chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam vào năm 2019. Svc tự hào là đại lý chính thức phân phối các dòng sản phẩm của hãng Tại Việt Nam.

Hạ tầng mạng: cuộc cách mạng 4.0 đang bùng nổ mạnh mẽ nó là thách thức vô cùng lớn đối với doanh nghiệp trong nước ta hiện nay, việc xây dựng một hệ thống mạng có tính chất bền vững, an toàn, hiệu quả và lâu dài là bài toán được rất nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực viễn thông quan tâm. Vì vậy lựa chọn thương hiệu Panduit cho hạ tầng mạng là lựa chọn sáng suốt hàng đầu cho các doanh nghiệp.

Tốc độ phát triển kinh tế Việt Nam được đánh giá trong giai đoạn 2017-2020 đạt mốc nhanh nhất trong khu vực và thứ 2 tại châu Á sau trung quốc. Qua đó việc phát triển hạ tầng mạng góp phần đẩy nhanh, bắt kịp sự phát triển về công nghiệp trên thế giới thông qua việc xây dựng hạ tầng mạng có chất lượng tốt, giảm thiểu chi phí và sử dụng lâu dài.

Có thể thuyết phục một đơn vị nước ngoài ‘ khó tính ’ như ngành hàng không của Mỹ chọn Panduit làm nhà cung cấp cáp quang qua đó có thể thấy sản phẩm xây dựng hạ tầng mạng của hãng uy tín, chất lượng được làm ra từ những kỹ sư giỏi, công nghệ tối ưu và hiện đại nhất.

Tại Panduit hãng không chỉ cung ứng các sản phẩm phục vụ sản xuất mà hãng còn chia sẽ các kiến thức chuyên môn về sản phẩm. Hàng năm hãng đều tổ chức các buổi traning cùng các đại lý/đại diện tại Việt Nam về các sản phẩm mới, cách hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm Panduit ….

Về các thiết bị điện hỗ trợ giảm thiểu thời gian, tăng năng suất cho người lao động là mối quan tâm rất lớn của các doanh nghiệp ngày nay khi mà bối cảnh năng suất lao động trong nước còn khá thấp, sản lượng sản xuất chưa đáp ứng được các yêu cầu về sự đổi mới của công nghệ. Thì việc sử dụng các sản phẩm tiên tiến của hãng Panduit là lựa chọn tối ưu mang đến lợi ích cạnh tranh nhất định cho các doanh nghiệp trong nước ta hiện nay.

Khi đặt chân vào thị trường Việt Nam hãng đã chính thức ‘ chào sân ’ đưa ra mức giá cạnh tranh với các đối thủ sừng sỏ trên thị trường,  hứa hẹn sẽ mang đến giá trị tích cực cho các doanh nghiệp trong nước.

Vinh dự khi chứng minh được năng lực của công ty với hãng, Svc đã trở thành đơn vị tiên phong phân phối các dòng sản phẩm của hãng tại Việt Nam, chúng tôi cam kết đưa ra mức giá tốt, cạnh tranh nhất trên thị trường cũng như hỗ trợ và chia sẽ kiến thức.

Tag: Đại lý phân phối dây thít cáp Panduit Việt Nam, Đại lý phân phối súng rút dây thít nhựa Panduit Việt Nam, Đại lý phân phối Panduit Hà Nội, Đại lý cung cấp thang máng cáp Hồ chí Minh, Đại lý chính thức hãng Panduit Việt Nam.

 

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *