Buổi training của SVC cùng hãng Panduit tại Singapore

Là hoạt động thường niên hàng năm của hãng Panduit với các đại lý chính thức của hãng trên toàn Đông Nam Á.  Với mục đích truyền tải và giới thiệu chuyên sâu hơn về các sản phẩm mà hãng đang cung cấp trên thị trường. Buổi training được diễn ra trong 3 ngày bắt đầu từ 03/07 – 06/07/2019 tại đây mọi người cùng nhau trao đổi chia sẽ kiến thức, nắm bắt thị trường cũng như kế hoạch phát triển thương hiệu Panduit tại thị trường.

Là đại lý chính thức Panduit tại Việt Nam SVC vô cùng vinh dự tham gia buổi training với vai trò là đại lý và khách mời của hãng.

 

Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Kỹ thuật SVC
Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Kỹ thuật SVC

Tham ra buổi training lần này SVC trao niềm tin cho các kỹ sư trẻ, năng nổ và nhiệt huyết và là những thành viên suất sắc nhất của công ty với hi vọng sau chuyến đi lần này các bạn trẻ sẽ được học hỏi thêm nhiều kiến thức để tư vấn và giúp đỡ tận tình các khách hàng đã đang và xắp sử dụng các sản phẩm của hãng. Qua đây hi vọng thương hiệu Panduit ngày càng được đông đảo người sử dụng biết đến tin dùng.

 

Đại lý panduit
Training cùng hãng panduit

Training cùng Panduit
Training cùng hãng Panduit

Training cùng hãng panduit
Training cùng hãng panduit

Sau buổi training mọi người cùng nhau thưởng thức các món ăn đặc sản nổi tiếng tại Singapore và thăm quan một số khu du lịch nổi tiếng tạo tinh thần thoải mái và sáng tạo cho các buổi training tiếp theo.

 

Training cùng panduit

Kết thúc chuyến đi lần này các kỹ sư trẻ của công ty đã có thêm nhiều kiến thức mới giúp công ty thúc đẩy quá trình giới thiệu các ứng dụng cũng như tầm quan trọng các sản phẩm của hãng trong các giải pháp cho ngành công nghiệp tại Việt Nam.

Cuối cùng SVC xin gửi lời cảm ơn chân thành tới hãng Panduit đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đại lý chính thức phân phối các dòng sản phẩm của hãng tại Việt Nam. Thời gian tới chúng tôi hi vọng sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa thương hiệu hãng tại Việt nam.

Bài viết liên quan.

Tag: Đại lý panduit, Đại lý chính thức panduit, Nhà phân phối nhãn hàng panduit tại việt nam.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *