SVC – Nhà phân phối chính thức sản phẩm hãng Weidmuller tại Việt Nam

Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Kỹ thuật SVC được thành lập năm 2012 bởi đội ngũ các thành viên trẻ đến từ các trường đại học lớn trên cả nước như đại học Bách khoa, Xây dựng, Giao thông vận tải và các học viện lớn trên cả nước. Trên con đường gian khó 7 năm phát triển, với sự nhiệt huyết của các thành viên đến nay SVC đã khẳng định tên tuổi của mình khi là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm hãng weidmuller tại Việt Nam.

 

SVC nhà phân phối các dòng sản phẩm của hãng weidmuller.

 

Weidmuller là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung ứng các sản phẩm giải pháp cho ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Dưới đây SVC xin giới thiệu đến bạn đọc một số dòng sản phẩm chủ đạo của hãng mà SVC đã và đang phôi phối trên thị trường toàn quốc.

Cầu đấu dây (domino): Cầu đấu weidmuller có mẫu mã đẹp đa dạng về chủng loại với tính năng ưu việt như chống cháy nổ trong môi trường công nghiệp, Về giá cả cầu đấu weidmuller tương đối đa dạng phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng.

Cầu đấu dây domino weidmuller
Cầu đấu dây domino weidmuller

Relay điều khiển của hãng cũng là một trong những dòng sản phẩm tiên tiến của hãng về chất lượng các dòng re lay trung gian của weidmuller, hoàn toàn sánh nganh với các dòng relay của các hãng lớn trên thế giới hiện nay.

Relay trung gian weidmuller
Relay trung gian weidmuller

Bộ nguồn công nghiệp đến nay hãng đã cho ra dòng sản phẩm tân tiến là bộ nguồn pro max, với khả năng cung cấp năng lượng khủng cho các yêu cầu của ứng dụng nặng. Ngoài ra hãng còn rất nhiều các dòng sản phẩm về bộ nguồn khác như: Bộ nguồn tiết kiệm pro eco, Bộ nguồn tổ ong, Bộ nguồn chống cháy nổ, bộ lưu trữ điện ….

Bộ nguồn công nghiệp pro max
Bộ nguồn công nghiệp pro max

Bộ chuyển đổi tín hiệu weidmuller là giải pháp truyền tín hiệu trong môi trường công nghiệp, một số dòng chuyển đổi tín hiệu của hãng còn có khả năng chống cháy nổ trong môi trường công nghiệp giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện làm việc.

Bộ chuyển đổi tín hiệu
Bộ chuyển đổi tín hiệu

Junction box sản phẩm là hộp rỗng dùng lắp cầu đấu trong các khu công nghiệp, với tính năng chống cháy nổ trong môi trường công nghiệp Junction box là lựa chọn lý tưởng cho môi trường công nghiệp.

Junction box chống cháy nổ
Junction box chống cháy nổ

 

SVC tự hào là nhà phân phối hãng weidmuller uy tín hàng đầu tại việt nam chúng tôi cam kết đưa ra mức giá rẻ nhất trên thị trường dành cho tất cả các đối tượng khách hàng. Rất mong nhận được nhiều sự quan tâm quý khách.

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *