Tại sao nên chọn cầu đấu dây domino chính hãng cho tủ điện của bạn?

Cầu đấu dây domino là thiết bị không thể thiếu đối với không ít tủ điện công nghiệp đặc biệt là các dòng tủ điều khiển, Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều dòng cầu đấu dây khác nhau được bày bán với giá thành tương đối thấp và đa số có xuất trôi nổi từ china. Tại sao những cầu đấu dây đó lại có giá thành rẻ? có nên sử dụng chúng cho tủ điện của mình không? Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Những ưu điểm của cầu đấu đây chính hãng với cầu đấu china!

Cầu đấu chính hãng được làm từ chất liệu nhựa tốt với khả năng chống cháy nổ, chuyên dùng cho môi trường công nghiệp và có khả năng hoạt động được trong điều kiện nhiệt độ tương đối thấp hoặc tương đối cao tốt.

Đối với cầu đấu có xuất xứ china thường sẽ được làm từ chất liệu nhựa thông thường và không có khả năng chống cháy nổ rất dễ bị ăn mòn trong môi trường công nghiệp.

Tại các vị trí mặt cắt kết nối đối với các sản phẩm cầu đấu chính hãng sẽ không bị ăn mòn với quá trình oxi hóa vì đã được nhà sản xuất phủ lên các mặt tiết diện một lớp chống ăn mòn.

Đối với cầu đấu china thì hoàn toàn ngược lại tại vị trí mặt cắt kết nối dây thường sẽ bị oxi hóa sau một thời gian sử dụng và nó sẽ làm kết nối kém trên đường truyền trong tủ điện.

Cầu đấu chính hãng rất đa dạng về chủng loại cho người dùng lựa chọn ngoài cầu đấu thường còn có rất nhiều dòng khác như: loại có dao cách ly, Cầu đấu kèm cầu trì, Cầu đấu 2 tầng, Cầu đấu nối đất, Cầu đấu kẹp dòng …

Về giá cả hiện nay một số hãng cũng cho ra đời những sản phẩm cầu đấu chất lượng nhưng giá thành hoàn toàn có thể cạnh tranh được với các dòng cầu đấu có xuất xứ china nên các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn cầu đấu dây chính hãng cho tủ điện công nghiệp của mình.

Bài viết liên quan.

Là đại diện hãng Weidmuller tại Việt Nam một hãng khá nổi tiếng trong lĩnh vực cầu đấu trên thế giới chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những sản phẩm cầu đấu chính hãng do hãng Weidmuller cung cấp khi sử dụng nó các bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm và giá thành cực tốt dành cho mọi loại công trình.

Tag: Cầu đấu dây domino, Đại lý weidmuller, Bộ nguồn công nghiệp pro eco, Rơ le weidmuller, Bộ nguồn pro max, Chống sét weidmuller, Bộ chuyển đổi tín hiệu, Hộp cầu đấu điện, Cầu đấu weidmuller, Domino tủ điện, Đại lý finder, Đại lý red lion, Đại lý cmp

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *