Thiết bị chống sét weidmuller hiệu quả cho mọi công trình

Sét là một hiện tượng tự nhiên khi thời tiết thay đổi nó tạo ra một nguồn điện với cường độ lớn khả năng phá hủy cao và có thể tác dụng trực tiếp đến đường dây dẫn của bạn phá hủy đi các thiết bị điện tử đắt tiền và có thể dẫn tới chập cháy nếu bạn không có biện pháp chống sét an toàn. Hiểu được điều đó hôm nay SVC xin gửi tới bạn đọc một số dòng sản phẩm chống sét uy tín chất lượng hàng đầu của hãng Weidmuller. Những sản phẩm này đạt chất lượng ra sao các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Những dòng chống sét lan truyền hiệu quả hàng đầu của hãng Weidmuller.

Chống sét nguồn cấp 1 VPU I chống lại dòng sét đánh trực tiếp vào dây và lan truyền theo đường dây dẫn.

Dòng sét trực tiếp này có cường độ vô cùng lớn, có khả năng phá hủy các thiết bị điện tử và gây cháy nổ cao thường được mô tả bằng dòng xong 10/350 µs và thường nó sẽ được ghép với chống sét weidmuller VPU II ở bảng điện tổng nơi còn được bảo vệ

Các thông số kỹ thuật cơ bản khác:

Điện áp định mức: 75, 150, 280, 400, 600, 750, 1000V.

Dòng điện định mức: 25, 30, 40 kA.

Thời gian đáp ứng: bé hơn 25 ns hoặc bé hơn 100ns.

Có tiếp điểm cảnh báo khô.

Chong-set-nguon-cap-1
Chống sét nguồn cấp 1 VPU I

Chống sét nguồn cấp 2 VPU II là thiết bị dùng để chống lại những xung sét lan truyền trong không gian có cường độ nhỏ hơn dòng sét trực tiếp nhưng khả năng biến thiên nhanh hơn nếu bạn không có biện pháp phòng chống nó sẽ gây ra hậu quả nặng nề cho các thiết bị đắt tiền của bạn.

Các thông số kỹ thuật cơ bản khác:

Điện áp định mức: 75, 150, 280, 400, 600, 750, 1000V.

Dòng điện định mức: 25, 30, 40 kA.

Thời gian đáp ứng: bé hơn 25 ns hoặc bé hơn 100ns.

Có tiếp điểm cảnh báo khô.

Chong-set-nguon-cap-2
Chống sét nguồn cấp 2 VPU II

Chống sét nguồn cấp 3 VPU III chống sét được mô tả bằng dòng (1,2/50 µs; 8/20 µs) sử dụng cho thiết bị điện tử chống lại những xung nhỏ sinh ra từ quá trình đóng mở các cầu dao điện xung này có thể làm hỏng các thiết bị điều khiển điện tử. Thiết bị chống sét lan tryền cấp III được lắp trước các thiết bị được bảo vệ có tác dụng lọc các dòng sét và thoát các dòng đó xuống đất.

Điện áp định mức: 28, 42, 72, 212, 275, 300V.

Dòng điện áp định mức: 2kA, 3kA.

Thời gian đáp ứng: bé hơn bằng 100ns.

Có tiếp điểm khô cảnh báo.

Chong-set-nguon-vpu-3
Chống sét nguồn cấp 3 VPU III

Sản phẩm liên quan

Tag: Cầu đấu weidmuller, Chống sét weidmuller,  Nguồn công nghiệp, Bộ chuyển đổi tín hiệu, Cầu đấu dây domino, Switch mạng công nghiệp, Hộp cầu đấu điện, Rơ le công nghiệp finder, Chống sét nguồn cấp 1 vpu i, Chống sét nguồn cấp 2 vpu ii, Chống sét nguồn cấp 3 VPU iii

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *