SVC- Đại lý chính thức phân phối nhãn hàng CMP tại Việt Nam

Hãng CMP được biết đến là một trong hai hãng đứng đầu trên thế giới về mảng ốc xiết cáp cable gland dùng trong công nghiệp. Hiện nay các sản phẩm ốc xiết cáp của hãng khá phổ biến đến người dùng trên toàn thế giới nhưng còn khá mới mẻ với thị trường Việt Nam. Là đại lý cmp tại Việt Nam Svc xin gửi tới bạn đọc những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm ốc xiết cáp của hàng cmp. Các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm ốc xiết cáp của hãng cmp.

Ốc xiết cáp của hãng cmp được chia làm 2 loại chính chuyên dùng cho môi trường công nghiệp chống cháy và môi trường công nghiệp không yêu cầu chống cháy nổ.

 

Logo hãng cmp
                                               Logo hãng cmp

 

Ốc xiết cáp chống cháy nổ: Sản phẩm được chia làm nhiều chủng loại khác nhau như  E1FU, E1FX, E1FW, A2F, Stopping plug, các dòng sản phẩm ốc xiết cáp của cmp đều được bao bọc bên ngoài bằng lớp vỏ chất liệu đồng và thép không gỉ. Vật liệu sản xuất ốc xiết cáp chủ yếu là  Đồng thau, đồng mạ điện Niken, thép không gỉ, nhôm giúp ốc xiết cáp được bền chặt và an toàn tuyệt đối trong môi trường khắc nhiệt.

 

Ốc xiết cáp chống cháy nổ
                                                   Ốc xiết cáp chống cháy nổ

Các dòng sản phẩm ốc xiết cáp chống cháy nổ cmp đạt tiêu chuẩn chống cháy nổ IECEx, ATEX & cCSAus và khả năng chống thấm nước và chống bụi.

 

Ốc xiết cáp chống cháy nổ
                                                                             Ốc xiết cáp chống cháy nổ

Ốc xiết cáp thường không yêu cầu chống cháy nổ: Sản phẩm chuyên dùng cho môi trường có điều kiện thường và được chia làm 2 loại chính là E1X và E1W dòng sản phẩm này có giá thành rẻ hơn chủ yếu dùng cho môi trường chống thấm nước và chống bụi bẩn.

 

Ốc xiết cáp cable gland
                                      Ốc xiết cáp cable gland

Dưới dây là thư ủy quyền SVC làm đại lý của hãng CMP tại Việt Nam. Cảm ơn quý khách đã luôn quan tâm và ủng hộ chúng tôi.

 

Thư ủy quyền svc làm đại lý hàng cmp
                                                          Thư ủy quyền svc làm đại lý hàng cmp

Công ty cp thương mại và dịch vụ kỹ thuật svc tự hào là đại lý chính thức của hãng cmp tại Việt Nam, Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá ưu đãi nhất dành cho tất cả các đối tượng khác hàng rất mong nhận được nhiều sự quan tâm quý khách.

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *