SVC tự hào đại lý weidmuller tại Việt Nam

Là công ty được thành lập vào năm 2012 bởi các thành viên trẻ với sự nhiệt huyết và sáng tạo cho đến nay SVC đã trở thành nhà cung cấp thiết bị điện-điện tủ-tự động hóa uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và sự nỗ lực không ngường của công ty đến nay công ty đã được hãng chọn làm đại diện chính thức của weidmuller tại Việt Nam và cung ứng toàn bộ các sản phẩm của hãng trên toàn thị trường miền bắc và cả nước.

Weidmuller nhà cung ứng sản phẩm giải pháp cho ngành công nghiệp.

Hãng Weidmuller được thành lập năm 1850 tại Đức cho đến nay trải qua hơn 150 năm hình thành và phát triển hãng đã có mặt trên hơn 100 quốc giá và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, các sản phẩm của hãng đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại và trải qua quá trình giám sát nghiêm ngặt để cho ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất đáp ứng được những khách hàng khó tính và những khách hàng phải làm việc trong môi trường khắc nhiệt.

Dưới đây SVC xin giới thiệu đến bạn đọc một số sản phẩm chính mà công ty đang là đại diện hãng weidmuller tại Việt Nam.

Cầu đấu dây (domino) được xem là sản phẩm chiến lược hàng đầu của hãng với đa dạng về mẫu mã chủng loại các mặt hàng cầu đấu đáp ứng hầu hết các loại tủ điện công nghiệp và được ưu chuộng rất nhiều tại thị trường châu Á cũng như thị trường Việt Nam.

cau dau day domino
cầu đấu dây domino

Bộ nguồn công nghiệp của hãng Weidmuller cũng rất đa dạng về chủng loại, một số chủng loại có khả năng chống cháy nổ chuyên dùng cho môi trường công nghiệp khắc nhiệt tạo nên nhiều sự lựa chọn phù hợp với công trình của các nhà thầu.

bo-nguon-cong-nghiep
Bộ nguồn công nghiệp

Hộp cầu đấu điện được xem là sản phẩm chất lượng dành riêng cho môi trường công nghiệp chống cháy nổ, sản phẩm đạt đầy đủ tiêu chuẩn chống cháy nổ hàng đầu trên thế giới như: ATEX Ex, Ex tb, IP66/67.

Hop-cau-dau-dien
Hộp cầu đấu điện

Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Kỹ thuật SVC tự hào là đại diện weidmuller tại Việt Nam với cam kết bán hàng giá rẻ nhất nhiều chính sách ưu đãi cho nhà thầu nhất cho các nhà thầu cơ điện trên cả nước.

Bài viết liên quan:

https://svctec.com.vn/svc-dai-dien-dai-ly-chinh-thuc-cua-weidmuller-tai-viet-nam/

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *