SVC – Đại lý phân phối chính thức dây thít cáp Panduit tại Việt Nam

Được thành lập vào tháng 4 năm 2012 bởi các thành viên trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết với công việc. Đến nay trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển Svc đã nhận được sự tin cậy và vinh dự khi là đại diện/đại lý chính thức phân phối các sản phẩm của hãng Panduit tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm giải pháp cho công nghiệp như: Dây thít cáp, Đầu cos, Thang máng cáp … Hôm nay chúng tôi gửi đến bạn đọc dòng sản phẩm dây thít và các ứng dụng quan trọng của nó các bạn cùng theo dõi bài viết dưới dây nhé.

Dây thít cáp Panduit  lựa chọn hàng đầu cho môi trường khắc nhiệt.

Dây thít cáp được xem như là sản phẩm tiêu biểu làm nên thương hiệu của hãng Panduit hiện nay. Sản phẩm có chất lượng tốt đáp ứng được rất nhiều các môi trường làm việc khác nhau kể cả những môi trường khó tính, yêu cầu độ bền cao.

 

 

Dây thít cáp panduit
Dây thít cáp panduit

 

Sản phẩm đa dạng về chủng loại với mỗi chủng loại sẽ có những đặc tính và độ bên khác nhau để phù hợp với các môi trường làm việc và người sử dụng dễ dàng lựa chọn dây thít cáp phù hợp nhất cho mình.

 

Dây thít cáp panduit
Dây thít cáp panduit

 

Dây thít cáp Panduit có cấu trúc, mẫu mã đẹp tại đầu khóa được thiết kế chắc chắn đảm bảo khóa an toàn khi sử dụng, Đầu khóa của dây thít có thể bằng nhựa hoặc bằng kim loại tùy vào từng chủng loại dây thít.

 

Dây thít cáp panduit
Dây thít cáp panduit

 

Các dòng dây thít cáp của hãng Panduit đa phần được làm từ chất liệu ni lông 6.6 hoặc SS361 nên dễ dàng chống lại các tác động từ ngoại lực cũng như tia cực tím đảm bảo không bị ăn mòn trong môi trường công nghiệp.

 

Dây thít cáp bằng nhựa
Dây thít cáp bằng nhựa

 

Ngoài ra một số chủng loại dây thít cáp của Panduit còn được bao bọc bên ngoài bởi  lớp vỏ bọc chất liệu polyeste giúp nó chống lại ăn mòn giữa các lớp kim loại với nhau.

Bài viết tương tự.

Là đại lý chính thức của hãng Panduit tại Việt Nam svc cam kết đưa ra mức giá tốt nhất dành cho tất cả các đối tượng khách hàng rất mong nhận được nhiếu sự quan tâm quý khách. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ về số hotline: 0945.76.97.76 một lần nữa SVC gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe toàn thể quý khách.

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *