3 dòng súng rút dây thít cáp GS4MT-E, GTH-E, GTS-E hãng Panduit

Súng rút dây thít cáp là dòng sản phẩm phổ biến trong các nhà máy, công xưởng sản xuất tại Việt Nam, đặc biệt là các công trình có chủ đầu tư là các đơn vị nước ngoài. Dưới đây Svc xin giới thiệu đến khách hàng 3 dòng súng rút cáp thông dụng của hãng Panduit đang được Svc phân phối chính thức tại Việt Nam.

Panduit là một trong những ông lớn trong lĩnh vực về giải pháp mạng và các thiết bị hỗ trợ trong công nghiệp. Vì vậy khi sử dụng súng rút cáp Panduit khách hàng sẽ nâng tầm trong năng suất lao động, độ ổn định và an toàn.

Dưới đây là 3 dòng súng rút cáp đang được đông đảo khách hàng quan tâm nhất và sử dụng nhiều nhất. Vậy những ưu nhược điểm của dòng sản phẩm này là gì? Quý khách cùng theo dõi phía dưới nhé.

Súng rút dây thít cáp GS4MT-E Panduit: Chuyên dùng để rút và cắt các loại dây thít cáp bọc inox, với cấu trúc cò súng khi sử dụng GS4MT-E người dùng sẽ không bị nhức mỏi các cơ tay, không gây tốn sức.

Đặc biệt nó được dùng riêng cho các dây thít inox và có thể sử dụng cho các dòng dây thít cáp khác nhau. Tại vị trí các vết cắt luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, tính thẩm mỹ.

Phía sau súng có mún điều chính lực căng vì vậy người dùng có thể điều chỉnh lực căng của dây tùy theo mức siết mà mình mong muốn.

 

Gs4mt-e panduit
Gs4mt-e panduit

Súng rút dây thít nhựa GTS-E Panduit: Đây là dòng súng rút và cắt dây thít cáp bằng nhựa, được các khách hàng dùng trong các công trình sử dụng dây thít nhựa thông thường, không có khả năng cắt các loại dây thít cáp bằng inox.

GTS-E có cấu trúc bên ngoài giống với GS4MT-E, với tay cầm kiểu cò súng và núm điều chỉnh.

 

Súng rút cáp GTS-E Panduit
Súng rút cáp GTS-E Panduit

Súng rút dây thít nhựa GTH-E Panduit: Là dòng súng rút dây thít nhựa nhưng thuộc dòng cao cấp hơn dòng GTS-E, có thể cắt, tút các loại dây thít nhựa có được làm từ chất liệu nhựa cứng, chuyên dùng cho các môi có điều khiên khắc nhiệt như dầu khí, hàng hải …

 

Súng rút dây thít cáp GTH-E Panduit
Súng rút dây thít cáp GTH-E Panduit

3 dòng súng rút cáp trên đều có cấu trúc gần tương đương với nhau và chất lượng mỗi loại súng dùng cho các dòng dây thít cáp khác nhau đều mang đến cho quý khách hàng sự an tâm khi sử dụng.

Là đại lý chính thức của hãng chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm của hãng với giá thành tốt nhất, cung ứng nhanh nhất và hỗ trợ khách hàng dự án. Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ về số hotline 0945 76 97 76. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *