Giới thiệu 6 mẫu cầu đấu  dây hot nhất hiện nay của hãng weidmuller

Cầu đấu dây domino của Weidmuller là dòng cầu đấu được thiết kế tinh xảo với nhiều mẫu mã và chất lượng sản phẩm cực tốt, có thể chống lại các tác dụng của ngoại lực trong môi trường công nghiệp trong thời gian dài, chính vì vậy cầu đấu dây domino của hãng Weidmuller ngày càng được đông đảo nhà thầu cơ điện biết đến và lựa chọn. Tuy nhiên việc chọn được một dòng cầu đấu dây phù hợp với tiêu chí về giá cả và chất lượng đối với nhà thầu là vô cùng quan trọng. Chính vì điều đó hôm nay SVC giới thiệu đến bạn đọc 6 mẫu cầu đấu dây thông dụng nhất 2019 và những ưu điểm vượt trội của các dòng cầu đấu này.

 

6 mẫu cầu đấu dây weidmuller hot nhất hiện nay trên thị trường!

 

Cầu đấu dây domino 1 tầng là dòng cầu đấu có giá thành tương đối tốt với đa dạng về màu sắc cũng như tiết diện dây, rất phù hợp với các công trình trong nước.

Cầu đấu dây domino 1 tầng
Cầu đấu dây domino 1 tầng

Cầu đấu dây domino có cầu dao cách ly được thiết kế chính cho 2 loại tiết diện 2,5mm2 và 4 mm2, Nó được ngăn cách giữa 2 đầu nối dây bằng 1 chiếc dao cách ly giúp người dùng dễ dàng kiểm tra cũng như ngăn cách dòng điện.

Cầu đấu có dao cách ly
Cầu đấu có dao cách ly

Cầu đấu dây kèm cầu trì sản phẩm chuyên dùng cho môi trường công nghiệp dễ xảy ra hiện tượng xung điện. Giúp người dùng có thể bảo vệ các thiết bị cũng như bảo vệ cầu đấu không bị chập cháy.

Cầu đấu dây kèm cầu trì
Cầu đấu dây kèm cầu trì

Cầu đấu dây 2 tầng với thiết kế 2 tầng dùng cho 2 đầu dây kết nối với nhau giúp người dùng tiết kiệm không gian khi sử dụng.

Cầu đấu dây 2 tầng
Cầu đấu dây 2 tầng

Cầu đấu dây kẹp dòng weidmuller sản phẩm chủ yếu dùng cho 3 loại tiết diện dây là 4mm2, 6mm2 và 35mm2.

Cầu đấu dây kẹp dòng
Cầu đấu dây kẹp dòng

Cầu đấu dây nối đất thuộc dòng cầu đấu dây có 2 chân tiếp đất giúp người dùng an toàn hơn khi sử dụng.

Cầu đấu nối đất
Cầu đấu nối đất

Với những gì chúng tôi cung cấp bên trên hi vọng quý khách có thể lựa chọn dòng cầu đấu phù hợp nhất dành cho tủ điện công nghiệp của mình, Là đại diện của hãng weidmuller tại Việt Nam chúng tôi cam kết luôn đưa ra giá thành rẻ nhất với mọi mặt hàng của hãng tại Việt Nam. Rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách.

Tag: Hộp cầu đấu điện. Chống sét weidmuller, Bộ nguồn pro max, Bộ nguồn công nghiệp pro eco, Cầu đấu weidmuller, Cầu đấu 2 tầng, Cầu đấu nối đất, Đầu nối công nghiệp, Bộ chuyển đổi tín hiệu, Bộ nguồn công nghiệp, Relay trung gian, Relay weidmuller, Đại lý weidmuller.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *