Bộ nguồn chống cháy nổ – bộ nguồn phục vụ cho môi trường làm việc khắc nhiệt

Weidmuller thương hiệu hàng đầu trên thế giới về các giải pháp cho ngành công nghiệp, gần đây có khá nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm bộ nguồn chống cháy nổ PRO-H và không biết có nên sử dụng nó cho môi trường làm việc của mình không. Để rõ hơn về bộ nguồn chống cháy nổ PRO_H chúng ta cùng theo dõi bài viết của SVC dưới đây nhé.

Bộ nguồn chống cháy nổ PRO-H được thiết kế tinh tế và chất lượng mang tới sự an toàn trong môi trường làm việc khắc nhiệt.

 

        Bộ nguồn chống cháy nổ PRO_H

 

Tiêu chuẩn chống cháy nổ.

Sự kết hợp giữa tiêu chuẩn chống cháy nổ ATEX và tiêu chuẩn chống cháy nổ class one Div 2 giúp cho bộ nguồn pro-h có thể làm việc liên tục trong môi trường có điều kiện khắc nhiệt tạo nên sự an toàn cho người sử dụng và an toàn cho các thiết bị xung quanh.

 

                           Tiêu chuẩn chống cháy nổ.

 

Kết hợp hoàn hảo giữa 2 tiêu chuẩn chống cháy nổ.

Sự kết hợp giữa tiêu chuẩn chống cháy nổ  gồm có 2 mô-đun dự phòng giúp chống lại dao động của điện áp đầu vào và các thay đổi nhiệt độ ở môi trường xung quanh và EMI giúp cho các mô-đum được gắn lên DIN-rail một cách nhỏ gọn làm cho tải nhạy cảm hơn khi ta vận hành các thiết bị máy móc trong công nghiệp.

Khả năng cung cấp năng lượng và chia tải.

Bộ nguồn chống cháy nổ pro-h được thiết kế bởi hai mô-đun dự phòng có nguồn tải lên tới 15A và 20A để  đảm bảo cung cấp nguồn năng lượng cao nhất.

Khi ta kết hợp 2 bộ nguồn pro-h thì hệ thống dự phòng với 2 mô-đun cung cấp năng lượng vô cùng linh hoạt và có độ tin cậy cao cho phép chia sẽ truyền tải ra bên ngoài.

 

Các thông số kỹ thuật khác.

  • Điện áp đầu vào: 85 … 264 VAC
  • Điện áp đầu ra: 12, 24, 48 VDC
  • Dòng điện đầu ra: 2A, 4A … 25A
  • Chức năng bật/tắt từ xa.

Weidmuller là nhà cung cấp hàng đầu cho các giải pháp trong ngành công nghiệp các sản phẩm chủ lực của hãng như: Cầu đấu, weidmuller, Rơ le trung gian , Bộ chuyển đổi tín hiệu, Chống sét lan truyền, thiết bị chống sét,bộ nguồn công nghiệp, nguồn công nghiệp

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm bộ nguồn chống cháy nổ pro-h chúc các bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất cho công trình của mình

Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin liên hệ về số hotline: 0945.76.97.76  SVC xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng

Xem thê các sản phẩm khác của SVC như: thiết bị mạng ,màn hình HMI, Hộp đấu nối,  ốc xiết cáp, dây thít cáp, bộ chuyển đổi tín hiệu. Tại:

https://svctec.com.vn/bo-nguon-chat-luong-gia-re-cho-nguoi-tieu-dung/

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *