Chống sét nguồn cấp 1 vpu 1 thiết bị chống lại dòng sét trực tiếp

Khi dòng sét đánh trực tiếp vào đường dây dẫn điện sẽ tạo nên một luồng sét cực mạnh có cường độ rất lớn và khả năng phá hủy cao, chính vì vậy việc chống lại dòng sét trực tiếp này là điều vô cùng quan trọng. Qua đó hãng weidmuller đã cho ra đời dòng sản phẩm chống sét nguồn cấp 1 vpu 1 để chống lại khả năng phá hủy cao của dòng sét trực tiếp, vậy những yêu điểm của chống sét nguồn cấp 1 vpu 1 như thế nào các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Những tính năng ưu việt của chống sét nguồn cấp 1 vpu 1.

Chống sét nguồn cấp 1 vpu 1

Sét tác dụng trực tiếp lên dây dẫn và lan truyền theo dây dẫn dòng sét này thường có cường độ cực lớn, mang nhiều năng lượng và khả năng phá hủy rất cao thường được mô tả bằng xung 10/350 µs.

Sét trực tiếp tác dụng lên dây điện
Sét trực tiếp tác dụng lên dây điện

VPU 1 được kết nối PUSH IN để nhanh chóng kết nối và báo hiệu khi có hiện tượng xung sét xảy ra từ đó có thể bảo vệ thiết bị chống sét nhanh và tốt nhất.

Đặc biệt việc lắp đặt thanh ray kẹp lại mà không cần công cụ  hỗ trợ và dễ dàng lắp ráp linh hoạt bộ điều khiển trong tủ điện điều khiển.

Dòng sản phẩm VPU 1 ngay sau khi ra đời đã có bước phát triển mạnh mẽ mở rộng dòng sản phẩm ra làm nhiều chủng loại khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Mức độ hoạt động của chống sét nguồn cấp 1 vpu 1 là khá đáng tin cậy giúp cho người dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng nó

Kết nối tinh xảo của chống sét nguồn cấp 1
Kết nối tinh xảo của chống sét nguồn cấp 1

Ngoài ra người sử dụng thường ghép nối giữa chống sét nguồn cấp 1 vpu 1 với chống sét nguồn cấp 2 vpu 2 và lắp đặt ở bảng điện nơi có khu vực cần bảo vệ.

Ngoài cung cấp các mặt hàng của hãng weidmuller như: Cầu đấu,cầu đấu dây, cầu đấu dây weidmuller, cầu đấu weidmuller, Rơ le trung gian, rơ le weidmuller, rơ le loại mỏng, đế rơ le, rơ le pcb finder, rơ le công nghiệp finder,  Bộ chuyển đổi tín hiệu weidmuller, Bộ chuyển đổi tín hiệu act20X, bộ chuyển đổi tín hiệu act20p, bộ chuyển đổi tín hiệu act20m, Chống sét lan truyền, chống sét nguồn cấp 1, chống sét nguồn cáp 2, chống sét nguồn cấp 3, thiết bị chống sét, bộ nguồn công nghiệp, bộ nguồn weidmuller, bộ nguồn pro eco, bộ nguồn pro max.

Công ty cp thương mại & dịch vụ kỹ thuật SVC còn cung cấp nhiều nhãn hàng của các hãng lớn như: FINDER, RED LION, PANDUIT, CMP

với các sản phẩm như: thiết bị mạng ,switch mạng công nghiệp,màn hình HMI, Hộp đấu nối, hộp đấu nối chống cháy nổ, ốc xiết cáp,ốc xiết cáp cmp, dây thít cáp, bộ chuyển đổi tín hiệu.

Xem thêm các bài viết khác khác tại:

https://svctec.com.vn/bo-3-nguon-chong-set-lan-truyen-dang-lua-chon-nhat-2019/

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *