Đại lý phân phối ốc siết cáp nào uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị phân phối các dòng sản phẩm ốc siết cáp trên thị trường nhưng không phải đơn vị phân phối nào cũng đảm bảo chất lượng chất lượng sản phẩm cũng như giá cả tốt trên thị trường. Bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc một số dòng ốc siết cáp chất lượng cao và đại lý phân phối uy tín, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Ốc siết cáp CMP
Ốc siết cáp CMP

Với ốc siết cáp thì tùy theo mỗi công trình người dùng sẽ lựa chọn các loại ốc siết cáp khác nhau phù hợp với công trình của mình. Đối với một số công trình nhỏ, yêu cầu khả năng chống lại ngoại lực của ốc siết cáp không cao thường người dùng sẽ lựa chọn các loại ốc siết cáp có độ chống chịu ít, chất lượng không cao và giá thành rất rẻ.

Nhưng đối với các công trình lớn, môi trường làm việc khắc nhiệt yêu cầu ốc siết cáp phải được làm từ những chất liệu tốt, khả năng chống chịu tác động ngoại lực và tại vị trí đối nối cáp chắc chắn thì việc lựa chọn ốc siết cáp uy tín là điều luôn được quan tâm hàng đầu. Dưới đây là một số mẫu ốc siết cáp của hãng Cmp đảm bảo chất lượng cao.

Ốc siết cáp dùng trong công nghiệp E1W sản phẩm được làm từ chất liệu đồng, đồng thau … chuyên dùng cho các môi trường công nghiệp không yêu cầu chống cháy nổ nhưng yêu cầu độ chắc chắn, khả năng chống chịu ngoại lực cao. Sản phẩm có giá thành khá tốt sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.

Ốc siết cáp chống cháy nổ E1FW và E1FU là 2 dòng ốc siết cáp chống cháy nổ khá phổ biến cho các công trình hàng đầu tại Việt Nam, đảm bảo tiêu chuẩn chống cháy nổ ATEX, sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng bởi các chủ đầu tư lớn trong nước như Dầu khí, Viettel, Hàng Hải …

Ốc siết cáp chống cháy nổ E Series - E1FU hãng CMP
Ốc siết cáp chống cháy nổ E Series – E1FU hãng CMP

Nếu nói đơn vị nào phân phối chính thức các dòng sản phẩm ốc siết cáp của hãng Cmp uy tín, giá tốt nhất thì thực sự không khách quan, bài viết này chúng tôi giới thiệu bạn đọc về công ty CP thương mại và dịch vụ kỹ thuật SVC đơn vị phân phối chính thức các dòng sản phẩm ốc siết cáp hãng CMP tại Hà Nội, là đại lý chính thức cấp 1 của hãng và được hãng công nhận tại Việt Nam. Chính vì vậy quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi mua các dòng sản phẩm ốc siết cáp của hãng Cmp tại Svc.

Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 0945 76 97 76 để được tư vấn và hỗ trợ.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *