Rơ le nguồn 60 series dùng trong môi trường công nghiệp chống cháy nổ

Finder là thương hiệu hàng đầu về giải pháp cho rơ le đóng cắt trên thế giới, ở Việt Nam hiện nay các dòng rơ le công nghiệp của finder được phổ biến khá rộng dãi và được đông đảo các nhà thầu cơ điện tin dùng. Trong đó một số ngành công nghiệp có môi trường làm việc khắc nhiệt đang quan tâm đến sản phẩm rơ le nguồn 66 series! Những yêu điểm nào của re lơ 66 series giúp nó có thể hoạt động trong môi trường khắc nhiệt các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

60 series sản phẩm được thiết kế cho môi trường công nghiệp khắc nhiệt.

Rơ le nguồn 60 series được sử dụng linh hoạt có thể gắn trực tiếp lên bo mạch PCB hoặc lắp mặt bích hay dùng connector Faston 250.

Đế rơ le nguồn 60 series
Đế rơ le nguồn 60 series

Cấu trúc chân cắn được chia làm hai loại chính là: loại 6 chân có 2 tiếp điểm NO và loại 8 chân có 2 cặp tiếp điểm CO.

Cấu trúc của rơ le nguồn 60 series
Cấu trúc của rơ le nguồn 60 series

Với cấu trúc tinh xảo và lớp vỏ bọc bên ngoài kín kẽ giúp cho rơ le nguồn 66 series chống lại sự xâm nhập của nước và bụi và đạt tiêu chuẩn chống thấm nước: RT II, RT III.

Cấu trúc tinh xảo của rơ le nguồn 60 series
Cấu trúc tinh xảo của rơ le nguồn 60 series

Đặc biệt dòng rơ le nguồn 66 series đa dạng về chủng loại và người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm rơ le có khả năng chống cháy nổ hoặc không chống cháy nổ để phù hợp với môi trường làm việc của mình.

Tiêu chuẩn chống cháy nổ trong môi trường công nghiệp
Tiêu chuẩn chống cháy nổ trong môi trường công nghiệp

Điện áp đầu vào và dòng điện đầu vào

  • Điện áp đầu vào AC: 6, 12, 24, 110, 115, 125, 230, 240 VAC

  • Điện áp đầu vào DC: 6, 12, 24, 110, 125 VDC

  • Dòng điện định mức: 25A hoặc 30A

 

Rơ le nguồn 60 series được sản xuất trên dây truyền hiện đại của hãng FINDER với những tính năng ưu Việt nêu trên 60 series đang là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất cho người sử dụng trong môi trường yêu cầu độ an toàn cao.

Với những thông tin trên SVC hi vọng đã mang tới cho quý khách những thông tin bổ ích về dòng sản phẩm rơ le nguồn 60 series. Mọi vấn đề cần giải đáp vui lòng liên hệ về số Hotline: 0945.76.97.76 tư vấn viên chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

tag: 

Cầu đấu,cầu đấu dây, cầu đấu dây weidmuller, cầu đấu weidmuller, Rơ le trung gian, rơ le weidmuller, rơ le loại mỏng, đế rơ le, rơ le pcb finder, rơ le công nghiệp finder,  Bộ chuyển đổi tín hiệu weidmuller, Bộ chuyển đổi tín hiệu act20X, bộ chuyển đổi tín hiệu act20p, bộ chuyển đổi tín hiệu act20m, Chống sét lan truyền, chống sét nguồn cấp 1, chống sét nguồn cáp 2, chống sét nguồn cấp 3, thiết bị chống sét, bộ nguồn công nghiệp, bộ nguồn weidmuller, bộ nguồn pro eco, bộ nguồn pro max, thiết bị mạng ,switch mạng công nghiệp,màn hình HMI, Hộp đấu nối, hộp đấu nối chống cháy nổ, ốc xiết cáp,ốc xiết cáp cmp, dây thít cáp, bộ chuyển đổi tín hiệu, rơ le nguồn 60 series

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *