Chọn hộp đấu nối weidmuller phù hợp với môi trường yêu cầu vỏ nhựa nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ tin cậy

Cháy nổ là một rủ ro thường xuyên và có thể xảy ra bất kỳ lúc nào trong môi trường công nghiệp và đặc biệt là những chất liệu dễ cháy như nhựa, nhưng trong môi trường của bạn dù khắc nhiệt nhưng các thiết bị bằng nhựa vẫn là ưu tiên bắt buộc sử dụng! Hôm nay SVC giới thiệu đến bạn bộ sản phẩm hộp đấu nối junction box bằng nhựa klippon pok của hãng weidmuller. Sản phẩm đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trong ngành công nghiệp, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để rõ hơn nhé.

 

                Hộp đấu nối junction box bằng nhựa klippon pok

 

Hộp đấu nối là thiết bị dùng để chứa các thiết bị quan trọng khác trong tủ điện công nghiệp nên việc chống cháy nổ là điều vô cùng quan trọng, vì vậy người sử dụng phải chọn được hộp đấu nối phù hợp nhất với tủ điện của mình. Sau đây SVC xin chia sẽ tới bạn đọc dòng sản phẩm hộp đấu nối bằng nhựa CHẤT LƯỢNG và ĐÁNG TIN CẬY nhất của hãng Weidmuller.

Lớp vỏ ngoài của hộp đấu nối junction box klippon pok.

  • Bao bọc bên ngoài hộp là lớp vỏ được làm bằng chất liệu polyester  và gia cố bằng các sợi thủy tinh chất lượng cao có khả năng chống lại các tác động bên ngoài sự va đập và khả năng chống lại sự ăn mòn trong môi trường khắc nhiệt.
  • Với những yêu điểm trên thì klippon pok được ứng dụng khá nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau như: môi trường làm việc nguy hiểm, Phân phối năng lượng, Vận chuyển,  Công nghiệp chế biến, Cơ sở cảng.

Các tính năng khác của sản phẩm:

  • Nắp hộp được bao vây bởi các dây thép không gỉ và 4 ốc vít cố định
  • Khả năng chống thấp nước đạt tiêu chuẩn: IP 66, IP 67
  • Có thể gắn thanh ray trực tiếp lên hộp mà không ảnh hưởng gì tới khả năng chống cháy nổ hay thấm nước.
  • Dễ dàng gắn hộp ở bất kỳ vị trí nào mà bạn mong muốn.
  • Ngoài ra Do có hàm lượng sợi thủy tinh cao, vỏ bọc cực kỳ chắc chắn, chịu được thời tiết và có thể chống lại các tác động lên đến 7 joules.

Các thông số kỹ thuật khác:

  • Kích thước hộp (HxWxD): 75*80*55mm đến 405*400*120mm.
  • Tiêu chuẩn chống cháy nổ: ATEX, Ex e.

Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại của  WEIDMULLER thương hiệu hàng đầu về các giải pháp cho ngành công nghiệp. Ngoài ra SVC còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm khác của các hãng lớn trên thế giới như: Cầu đấu,cầu đấu dây, cầu đấu dây weidmuller, cầu đấu weidmuller, Rơ le trung gian, rơ le weidmuller, rơ le loại mỏng, đế rơ le, rơ le pcb, rơ le công nghiệp,  Bộ chuyển đổi tín hiệu weidmuller, Bộ chuyển đổi tín hiệu act20X, bộ chuyển đổi tín hiệu act20p, bộ chuyển đổi tín hiệu act20m, Chống sét lan truyền, chống sét nguồn cấp 1, chống sét nguồn cáp 2, chống sét nguồn cấp 3, chống sét lan truyền weidmuller, bộ nguồn công nghiệp, nguồn công nghiệp weidmuller, bộ nguồn pro eco, bộ nguồn pro max, thiết bị mạng ,màn hình HMI, Hộp đấu nối, hộp đấu nối chống cháy nổ,   ốc xiết cáp, dây thít cáp, bộ chuyển đổi tín hiệu, switch mạng công nghiệp.

Tất cả các sản phẩm trên đều được SVC đưa ra với giá thành ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Mọi vấn đề cần giải đáp vui lòng liên hệ về số hotline: 0945.76.97.76 kỹ thuật viên chúng tôi luôn thường trực và tư vấn mọi thắc mắc của quý khách.

Xem thêm các bài viết khác tại:

https://svctec.com.vn/chon-hop-dau-noi-co-kha-nang-bao-ve-tot-nhat-cho-cac-thiet-bi-ben-trong/

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *