Tại sao nên chọn rơ le công nghiệp 60 series cho tủ điện công nghiệp của bạn???

Rơ le trung gian là thiết bị được sử dụng rất nhiều trong tủ điện công nghiệp, thời gian qua có rất nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm rơ le của hãng finder loại 60series và không biết có nên sử dụng rơ le này cho tủ điện công nghiệp của mình không? Bài viết dưới dây SVC chia sẽ cùng bạn đọc những thông tin liên quan đến rơ le công nghiệp 60 series. Các bạn cùng theo dõi nhé.

Rơ le công nghiệp 60 series hiện nay trên thị trường là một trong những rơ le khá phổ biến được đông đảo người dùng lựa chọn vì những tính năng ưu Việt và phù hợp với đa số tủ điện công nghiệp trong nước hiện nay.

 

                 Rơ le công nghiệp thông dụng 60 series

 

 

Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại của hãng finder, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng  về rơ le hàng đầu trên thế giới. Trong đó có tiêu chuẩn chống nước RT I

 

                                        Logo hãng finder

Các thông số kỹ thuật khác:

Dòng điện định mức: 6A hoặc 10A

Điện áp định mức AC: 6, 12, 24, 48, 60, 110, 120, 230, 240, 400 VAC

Điện áp định mức DC: 6, 12, 24, 48, 110, 125, 220 VDC

Ngoài ra rơ le 60 series có thể dùng đế tròn hoặc lắp mặt bích dùng connector Faston 187

Rơ được chia làm 2 loại chính:

Loại 8 chân có 2 cặp tiếp điểm CO

Loại 11 chân có 3 cặp tiếp điểm CO

Option: nút test, LED hiển thị hoặc chỉ hiển thị cơ khí

Với những ưu điểm trên rơ le công nghiệp 60 series là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người sử dụng  cho tủ điện công nghiệp của mình.

Hi vọng với những thông tin mà SVC đưa ra sẽ giúp bạn hiểu thêm tại sao nên chọn rơ le công nghiệp 60 series cho tủ điện của mình.

Ngoài ra SVC còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm khác của các hãng lớn trên thế giới như: Cầu đấu,cầu đấu dây, cầu đấu dây weidmuller, cầu đấu weidmuller, Rơ le trung gian, rơ le, rơ le loại mỏng, đế rơ le, rơ le pcb, rơ le công nghiệp,  Bộ chuyển đổi tín hiệu, Bộ chuyển đổi tín hiệu act20X, bộ chuyển đổi tín hiệu act20p, bộ chuyển đổi tín hiệu act20m, Chống sét lan truyền, chống sét nguồn cấp 1, chống sét nguồn cáp 2, chống sét nguồn cấp 3, thiết bị chống sét, bộ nguồn công nghiệp, nguồn công nghiệp, bộ nguồn pro eco, bộ nguồn pro max, thiết bị mạng ,màn hình HMI, Hộp đấu nối, hộp đấu nối chống cháy nổ,   ốc xiết cáp, dây thít cáp, bộ chuyển đổi tín hiệu, switch mạng công nghiệp.

Mọi vấn đề quan tâm cần giải đáp vui lòng liên hệ về số Hotline: 0945.76.97.76, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Xem thêm các sản phẩm khác của công ty tại:

https://svctec.com.vn/tai-sao-nen-chon-ro-le-cong-nghiep-55-series-cua-finder-cho-tu-dien-cong-nghiep/

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *