GTS-E Panduit nâng tầm hiệu suất, giảm thiểu tại nạn lao động

Súng rút dây thít nhựa GTS-E Panduit là sản phẩm được ứng dụng để rút và cắt các loại dây rút được làm từ chất liệu nhựa. Sản phẩm hiện nay đang được rất nhiều các nhà máy, nhà thầu cơ điện quan tâm. Đặc biệt là các công trình có vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài. Vậy ưu điểm của dòng sản phẩm này là gì? Đại lý nào tại Việt Nam phân phối giá tốt nhất hiện nay.

Súng rút dây thít nhựa GTS-E Panduit
Súng rút dây thít nhựa GTS-E Panduit

Súng rút dây thít nhựa GTS-E được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất thay thế dòng súng rút cáp GTS với nhiều tính năng ưu Việt hơn dòng cũ. Có chế độ rút và cắt dây thít nhựa nhẹ nhàng, đạt tiêu chuẩn về rút và cắt trong công nghiệp.

Cấu trúc của của GTS-E: được cấu trúc hình giống như cây súng với tay cầm có cơ chế công cơ học sẽ tự động đẩy ngược lại sau khi sử dụng, giúp người dùng không bị nhức mỏi tay khi làm việc. Ngoài ra phía sau súng có núm điều chỉnh độ căng của dây vì vậy người dùng có thể tùy phù hợp nhất cho độ căng mong muốn.

Súng rút dây thít nhựa GTS-E Panduit
Súng rút dây thít nhựa GTS-E Panduit

Sản phẩm được các nhà thầu nước ngoài khá quan tâm hiệu nay: Panduit chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam vào đầu năm 2019 vì vậy các sản phẩm hãng Panduit còn khá mới mẻ với các nhà thầu cơ điện trong nước. Nhưng đối với các nhà thầu có vốn nước ngoài tại Việt Nam, thì các dòng sản phẩm hãng Panduit được quan tâm và và chỉ định sử dụng rất nhiều. Qua đó khách hàng có thể hiểu được chất lượng sản phẩm của hãng tốt như thế nào.

Mua súng rút dây thít nhựa GTS-E panduit ở đâu giá tốt: Là đại lý chính thức phân phối chính thức đầu tin về dòng sản phẩm về electricity của hãng chúng tôi cam kết gửi đến quý khách hàng các dòng sản phẩm có giá thành tốt nhất, hỗ trợ hết mình cho các đại lý và các đơn vị chào thầu .

Rất cảm ơn quý khách đã quan tâm sản phẩm do Svc cung cấp, qua bài viết này chúng tôi hi vọng đã cung cấp cho quý khách nhưng thông tin cơ bản về ưu điểm của dòng gts-e panduit và địa chỉ mua hàng tin cậy. Rất hi vọng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm quý khách. Mọi vấn đề cần giải đáp vui lòng liên hệ về hotline 0945 76 97 76.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *