Cầu đấu chất lượng giá phù hợp cho tủ điện công nghiệp

Cầu đấu thường loại vặn vít WDU là sản phẩm thông dụng được nhiều khách hàng sử dụng cho ngành công nghiệp bởi chất lượng tốt, giá thành lại rẻ. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng biết về cầu đấu WDU hoặc đang mơ hồ về giá thành cũng như chất lượng của nó. Hiểu được điều đó nên trong bài viết này, SVC sẽ chia sẽ với khách hàng về tính năng công dụng, và giá thành ưu việt của cầu đấu thường loại vặn vít WDU.

Tại sao nói cầu đấu thường loại vặn vít wdu là sản phẩm thông dụng nhất hiện nay

Bạn vừa nhận được một dự án về tủ điện công nghiệp, điều đầu tiên bạn đặc biệt quan tâm không gì khác chính là đầu tư trang thiết bị cho một tủ điện công nghiệp hoàn chỉnh. Một trong những vật tư không thể thiếu đối với tủ điện chính là cầu đấu. Sau đây, SVC xin chia sẽ cho bạn những thông tin hữu ích về dòng cầu đấu WDU.

Cầu đấu thường loại vặn vít wdu sản phẩm được ưu chuộng nhất hiện nay

 

SVC đưa ra những tiêu chí chất lượng sản phẩm như sau:

  • Thứ 1: Chất lượng của cầu đấu thường loại vặn vít wdu

Sản phẩm có xuất xứ từ Đức, được sản xuất trên dây truyền hiện đại,chất lượng của sản phẩm lại cực tốt nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

  • Thứ 2: Giá thành của cầu đấu thường loại vặn vít Wdu

Điều mà bạn quan tâm nhất không gì khác chính là giá thành phải không ạ??? Cầu đấu thường hiện nay là sản phẩm thông dụng nhất và điều hiển nhiên nó cũng có giá thành tối ưu nhất,được đông đảo người dùng trên thế giới ưu chuộng.

  • Thứ 3: đa dạng về tiết diện, màu sắc
Đa dạng màu sắc như: xám, xanh, đỏ

 

Bạn có thể tùy thích lựa chọn các tiết diện phù hợp với tủ điện của mình vì cầu đấu thường loại vặn vít có rất nhiều tiết diện khác nhau như 2.5mm2, 4mm2, 6mm2,10mm2 ….Ngoài ra sản phẩm còn đa dạng về màu sắc như: xám, xanh, đỏ….

  • Thứ 4: Wdu được thiết kế có thể dễ dàng gắn lên thanh ray tạo nên hình khối

 


Hình khối tổng quan gắn trên thanh ray của cầu đấu thường loại vặn vít wdu

 

Hãng sản xuất: Weidmuller.

Hãng Weidmuller – sản xuất cầu đấu uy tín hàng đầu thế giới

 

Hãng được thành lập năm 1850, có trụ sở tại Detmold/ Đức. Hiện nay WEIDMULLER có nhà máy, văn phòng đại diện cùng hệ thống đại lý bán hàng tại hơn 80 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm của hãng rất đa dạng bao gồm: cấu đấu dây, nguồn, chống sét, chuyển đổi tin hiệu ….

Hi vọng với những chia sẽ của chúng tôi bạn sẽ lựa chọn được mẫu cầu đấu phù hợp nhất cho tủ điện của mình, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0945.76.97.76  để được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi tư vấn trực tiếp và giải đáp mọi thắc mắc.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *