Tổng hợp 3 mẫu cầu đấu dây domino Weidmuller hot nhất trên thị trường hiện nay

Cầu đấu dây trong tủ điện công nghiệp hiện nay có rất nhiều loại với kích thước chất lượng và mẫu mã khác nhau, tùy thuộc vào đặc thù của môi trường làm việc người dùng lựa chọn cho mình các dòng cầu đấu dây phù hợp, đảm bảo chất lượng, gia tăng thẩm mỹ cho tủ điện. Dưới đây là 3 mẫu cầu đấu dây  hãng Weidmuller đang thịnh hành trên thị trường hiện nay. Hãy cùng theo dõi để lựa chọn mẫu cầu đấu dây phù hợp cho tủ điện của bạn nhé.

3 mẫu cầu đấu dây của hãng Weidmuller được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Hãng Weidmuller hiện nay trên thị thì trường có trên dưới hơn chục các dòng sản phẩm cầu đấu dây và các dòng có hàng trăm chủng loại kích thước lớn nhỏ, nhưng phổ biến và phù hợp tại thị trường Việt Nam có 3 dòng đang được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Cầu đấu dây giá rẻ dòng Sakdu.

 

Cầu đấu dây Sakdu Weidmuller
Cầu đấu dây Sakdu Weidmuller

Đây là dòng cầu đấu dây phổ biến nhất hiện nay bởi giá thành rẻ hoàn toàn cạnh tranh với các dòng sản phẩm cầu đấu dây của các hãng khác, Ngoài ra nó còn đa dạng về chủng loại, đầy đủ các kích thước lớn nhỏ cho người dùng lựa chọn như: 2.5, 4, 6, 10, 16mm2

Cầu đấu thường dòng phổ thông WDU.

Cầu đấu dây wdu weidmuller
Cầu đấu dây wdu weidmuller

Với tính năng chống cháy nổ trong công nghiệp dòng cầu đấu dây wdu ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là các khách hàng đang làm việc trong môi trường khắc nhiệt, yêu cầu chống cháy nổ cao, vì vậy lựa chọn dòng wdu mang đến cho quý khách sự an toàn và tin cậy.

Cầu đấu có dao cách lý WTR.

Cầu đấu dây wtr weidmuller
Cầu đấu dây wtr weidmuller

Khi xảy ra sự cố với cầu đấu dây thay bằng việc chúng gỡ ra hàng nghìn chiếc cầu đấu trong tủ điện để kiểm tra, thì với cầu đấu có dao cách lý wtr của hãng weidmuller người dùng chỉ việc thao tác nhẹ nhàng kéo chiếc dao cách lý ra khỏi cầu đấu và xác định đơn giản vị trí cầu đấu hỏng để thay thế.

Chính vì thao tác đơn giản, không tốn nhiều thời gian cho người lao động nên cầu đấu có dao cách lý wtr hiện nay đã và đang được rất nhiều các nhà thầu cơ điện quan tâm tìm hiểu và tin dùng.

Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Kỹ thuật SVC tự hào là đại lý chính thức hãng Weidmuller chúng tôi cam kết đưa ra mức ra tốt nhất cho tất cả các dòng sản phẩm của hãng tại Việt Nam. Rất hi vọng nhận được nhiều sự quan tâm quý khách. Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ về số hotline 0945.76.97.76

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *