Rơ le trung gian drm,rơ le lắp đặt cho hầu hết các bảng mạch điện tử

Trong bảng mạch điện tử ngày nay rơ le trung gian đóng vai trò vô cùng quan trọng nó là cầu nối liên lạc giữa modum điều khiển và các thiết bị đóng cắt mạch,  hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rơ le khác nhau, dưới đây SVC xin giới thiệu đến quý khách dòng sản phẩm rơ le trung gian DRM dòng rơ le thông dụng chất lượng hàng đầu của Weidmuller.

Phương thức hoạt động của rơ le trung gian DRM.

Nó là một kiểu nam châm điện có tích hợp thêm hệ thống tiếp điểm, nó có công chuyển đổi hoạt động bằng điện và tùy vào dòng điện chạy qua rơ le hay không thì rơ le sẽ ở trạng thái on hay off

Được chia làm hai loại chính

  • Loại 8 chân 2 cặp tiếp điểm và dòng điện định mức 10A
  • Loại 14 chân 4 cặp tiếp điểm và dòng điện định mức 5A
                                      Rơ le trung gian drm

Nguyên lý hoạt động.

Khi có dòng điện chạy qua rơ le, dòng điện này sẽ đi vào cuộn dây bên trong và tạo ra một từ trường hút. Từ trường hút này sẽ tác động lên một đoàn bẩy bên trong làm đóng hoặc mở các tiếp điểm và trạng thái đèn báo hiệu sẽ thay đổi.Ngoài ra rơ le trung gian còn có 2 mạch độc lập hoạt động. Một mạch dung để điều khiển cuộn dây rơ le và một mạch điều kiểm dòng điện có qua rơ le thông qua trạng thái on hay off.

        Đế rơ le trung gian DRM

Công dụng của rơ le trung gian DRM.

Nó là thiết bị chuyển mạch điện vừa có khả năng làm trung gian chuyển tiếp mạch điện cho thiết bị khác nó còn có khả năng bảo vệ cho thiết bị điện tử của bạn ví dụ như điện yếu rơ le sẽ tự ngắt cho đến khi nào dòng điện đủ thì rơ le mới tiếp tục làm việc.

Quy trình sản xuất.

Rơ le trung gian drm là sản phẩm của hãng weidmuller và được sản xuất trên dây truyền hiện đại của hãng với kiểm định nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất đảm bảo uy tín chất lượng cho người tiêu dùng.

                                            Logo hãng weidmuller

Những thông số kỹ thuật cơ bản.

Dòng điện định mức: 5A hoặc 10A

Điện áp định mức: 12, 24, 48, 110, 220 VAC/DC

Option: nút test, đèn LED

Hi vọng với những gì SVC cung cấp về rơ le trung gian DRM sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về rơ le và có sự lựa chọn chính xác cho sản phẩm của mình. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ về số hotline: 0945.76.97.76  để được tư vấn và giải đáp.

Xem thêm bài viết tại:

https://svctec.com.vn/svc-dai-dien-dai-ly-chinh-thuc-cua-weidmuller-tai-viet-nam/

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *