Hộp đấu nối chống cháy nổ tiêu chuẩn chất lượng

Bạn đang làm việc trong môi trường yêu cầu chống cháy nổ cao??? Bạn đang lo lắng chưa biết nên chọn hộp đấu nối nào phù hợp để đảm bảo an toàn trong lao động. qua bài viết này SVC chia sẽ cùng bạn đọc một số thông tin hữu ích về hộp đấu dây chống cháy nổ klippon tb mh đang được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Dưới đây chúng tôi xin cung cấp giá trị của bộ sản phẩm hợp đấu nối chống cháy nổ klippon tb mh hi vọng sẽ đem lại cho quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất:

Thiết kế vỏ ngoài của hộp đấu nối.

thiết kế bên ngoài hoàn toàn được làm bằng lớp vỏ bọc thép không gỉ và cấu trúc tiên tiến với phiên bản mới nhất 2019 như: đa bản lề – khóa 4 cạnh – trục vít cố định.giúp người dùng dễ dàng  trong quá trình đóng mở hay cố định hộp đấu nối.

Khả năng chống cháy nổ.

Có thể nói khả năng chống cháy nổ của hộp đấu nối là điều quan trọng nhất và là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng.

Hộp đấu nối dây chống cháy nổ klippon tb mh đạt tiêu chuẩn chống cháy nổ: AEx, ATEX và IECEx những tiêu chuẩn này phù hợp sử dụng trong phân lớp 1/phân khu 2 và lớp 1/ vùng 0, 1 …22. Nên bạn hoàn toàn an tâm về khả năng chống cháy nổ trong môi trường khắc nhiệt.

                                         tiêu chuẩn chông cháy nổ

Tiêu chuẩn chống thấm nước.

Ngoài khả năng chống cháy nổ thì klippon tn mh còn được thiết kế tinh xảo để chống lại sự xâm nhập trong môi trường khắc nhiệt và đạt tiêu chuẩn chống nước: IP66/ 67.

  Các tiêu chuẩn chông thấm nước

Mức độ ổn định khi hoạt động.

Klippon tb mh có thể hoạt động trong môi trường khắc nhiệt ở 155C/311F liên tục trong 336 giờ và -65C/-85F trong 24h và có thể hoạt động bình thường từ -60C đến 135C.

Với nhưng ưu điểm mà chúng tôi đưa ra hi vọng sẽ giúp cho quý khách hàng đã có thêm nhưng thông tin đáng tin cậy và đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Mọi thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ về số hotline: 0945.76.97.76 để được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có thể tư vấn và giải đáp.

Xem thêm sản phẩm tại:

https://svctec.com.vn/san-pham/cau-dau-sakdu/

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *