Cảm biến Baumer được SVC chính thức phân phối tại Việt Nam

Cảm biến là thiết bị được ứng dụng ở hầu hết trong các nhà máy xí nghiệp, nó là thiết bị dùng để thu thập thông tin về một dạng tín hiệu phục vụ cho việc nhu cầu nghiên cứu khoa học hay dân sinh. Bài viết này SVC giới thiệu đến bạn đọc một số dòng Cảm biến Baumer, dòng cảm biến hiện đại chất lượng hàng đầu trên thế giới.

Baumer là hãng được thành lập năm 1952 tại Thụy Sĩ, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về cảm biến trên thị trường toàn cầu, Hãng đã dành được rất nhiều thành tựa về chất lượng cảm biến như đáp ứng được ưu cầu cao nhất của ngành hàng không về bộ mã hóa vòng quay năm 1987 hay đạt tiêu chuẩn ISO 9001 năm 1992 …vv. Dưới đây thư ủy quyền và giới thiệu đến khách hàng một số dòng cảm biến chủ đạo của hãng Baumer chúng tôi đang trực tiếp phân phối. Rất hi vọng nhận được nhiều sự quan tâm quý khách.

Thư ủy quyền SVC đại lý chính thức Baumer tại Việt Nam
Thư ủy quyền SVC đại lý chính thức Baumer tại Việt Nam

Bộ mã hóa vòng quay encoders là thiết bị biến đổi các dạng chuyển động tuyến tính như chuyển động thẳng, chuyển động tròn thành tín hiệu số hoặc xung. Các bộ mã hóa vòng quay encoders của hãng Baumer được làm từ chất liệu nhôm và thép không gỉ, với hình thức cảm biến quang giúp dễ dàng biến đổi các chuyển động thành tín hiệu.

Các ưu điểm khác của bộ mã hóa vòng quay encoders hãng baumer như: số vòng quay lên tới 6000 lần trên 1 phút, thời gian khởi động cực nhanh ≤250 ms, Trình bảo vệ chống nước IP67.

Bộ mã hóa vòng quay hãng Baumer
Bộ mã hóa vòng quay hãng Baumer

Cảm biến điện dung Baumer là thiết bị sử dụng điện dung để đo số điện môi của môi trường xung quanh với khoảng cách cỡ mm. Với dòng cảm biến điện dung Baumer khoảng cách chuyển đổi khá cao lên tới 30mm kể cả xuyên qua tường chắn bằng kim loại.

Hoàn toàn đáng tin cậy ngay cả khi bị can thiệp bởi các điều kiện môi trường xung quanh, ví dụ như ánh sáng xung quanh hoặc bụi bẩn.

Phát hiện đáng tin cậy tuyệt đối các vật thể như tấm wafer, PCB, ngăn xếp giấy hoặc chất kết dính nóng lên đến 200 ° C.

Cảm biến điện dung hãng Baumer
Cảm biến điện dung hãng Baumer

Cảm biến khoảng cách là việc sử dụng cảm biến để xác định các các vật cản phía trước, Sản phẩm được ứng dụng chủ yếu cho ngành công nghiệp ô tô.  Các dòng Cảm biến Baumer về đo khoảng các có rất nhiều ưu điểm vượt trội như.

Nhanh chóng chính xác trong phạm vi của cảm biến, khoảng cách cảm biển lên tới 13mm. Kể cả trong điều kiện bề mặt sần sùi, sáng bóng hoặc trời tối. Có khả năng chống lại ánh sáng xung quang rất cao, hầu như không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng xung quanh.

Sản phẩm tương đối đa dạng về mẫu mã cũng như lớp hiệu xuất, kích thước và hình dạng chùm.

Cảm biến khoảng cách hãng baumer
Cảm biến khoảng cách hãng baumer

Mọi vấn đề thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ về số hotline 0945 76 97 76 đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi luôn thường trực 24/24 để phục vụ quý khách.

 

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *