Bộ chuyển đổi tín hiệu đảm bảo đo dòng và giám sát dòng điện AC và DC chính xác nhất.

Khi ta chuyển đổi tín hiệu từ dạng này sang dạng khác thì việc đo kiểm dòng điện là điều vô cùng quan trọng giúp làm tăng mức hiệu quả cao nhất cho người sử dụng và người sử dụng có thể tránh được những rủ ro về việc quá tải dòng điện, bài viết dưới đây SVC giới thiệu đến bạn đọc bộ chuyển đổi tín hiệu ACT20P CMT của hãng Weidmuller với đầy đủ tính năng ưu Việt trên.

          Nhà máy sản xuất

Nhờ khả năng đo giá trị hiệu quả trên đồng hồ vạn năng (True RMS) giúp cho bộ chuyển đổi tín hiệu ACT20P CMT có thể đo được cả dòng điện AC và DC theo hình sin và hình méo với độ chính xác cực cao.

Ngoài ra ACT20P CMT cho phép bạn chuyển đổi tín hiệu và giám sát dòng điện của tải được kết nối đến điều đó giúp bạn ngăn chặn được thiệt hại khi xảy ra hiện tượng quá tải trong quá trình chuyển đổi.

      Bộ chuyển đổi tín hiệu ACT20P CMT

Các ưu điểm của sản phẩm.

  • Cầu hình đơn giản và nhanh chóng: Công tắc và chiết áp DIP được thiết kế ngay phía trước mặt bộ chuyển đổi vì vậy chúng ta có thể truy cập nhanh chóng ngay cả khi được cài đặt
  • Giá trị đo chính xác: Quy trình hiệu quả có giá trị thực cho phép bạn ghi lại mức tiêu thụ năng lượng thực của tải được kết nối, do đó bạn có thể xác định một cách đáng tin cậy khi mức vượt quá hoặc giảm dưới mức danh nghĩa.
  • Dễ dàng để cài đặt: Ống lót cáp cách lý điện không đối xứng giúp cho việc luồn qua cáp nguồn dễ dàng hơn và cho phép đo chính xác trên một không gian cực kỳ nhỏ.
  • Độ tin cậy quá trình chuyển đổi cao: Chức năng đáng tin cậy nhờ cách ly bốn chiều điện và xung chịu được điện áp 6,4 kV theo tiêu chuẩn IEC 61010-2-201

 

              Bộ chuyển đổi tín hiệu act20p ctm

Tất cả những ưu điểm trên đã giúp cho bộ chuyển đổi tín hiệu act20p cmt được lựa chọn và sử dụng khá rộng dãi trong nước và quốc tế hiện nay.

Ngoài ra hãng Weidmuller còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm khác cho khách hàng lựa chọn như: Cầu đấu,cầu đấu dây, cầu đấu dây weidmuller, cầu đấu weidmuller, Rơ le trung gian, rơ le , Bộ chuyển đổi tín hiệu, Chống sét lan truyền, thiết bị chống sét,bộ nguồn công nghiệp, nguồn công nghiệp, , thiết bị mạng ,màn hình HMI, Hộp đấu nối,  ốc xiết cáp, dây thít cáp, bộ chuyển đổi tín hiệu,

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho các bạn hiểu thêm về act20p cmt chúc các bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ về số hotline: 0945.76.97.76 để kỹ thuật viên chúng tôi có thể giải đáp và tư vấn tốt nhất cho quý khách

Xem thêm các bài viết khác tại:

https://svctec.com.vn/bo-chuyen-doi-tin-hieu-act-20x-san-pham-chong-chay-no-hang-dau-viet-nam/

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *