Cầu đấu dây bảo vệ các thiết bị điện nhạy cảm với xung dòng điện của bạn

Hệ thống tủ điện công nghiệp của bạn có nhiều thiết bị điện khá đắt tiền nhưng lại rất dễ bị xảy ra xung dòng điện và hư hỏng. Hiển nhiên bạn phải tìm cho mình một thiết bị cầu đấu dây để bảo vệ tốt cho thiết bị của mình. Hiểu được điều đó hôm nay SVC xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm cầu đấu dây kèm cầu trì WSI, với cấu trúc là một chiếc cầu trì ở giữa hai đầu dây khi xảy ra hiện tượng quá dòng cầu trì sẽ tự ngắt và bảo về cho thiết bị điện của bạn.

 

 Cầu đấu dây kèm cầu trì loại vặn vít WSI

 

Hiện tượng quá dòng điện là hiện tượng khi có một dòng điện chạy qua các phần tử của hệ thông điện vượt quá trị số dòng điện tải lâu dài cho phép.

Quá dòng điện có thể xảy ra do việc quá tải hoặc khi ngắn mạch và dựa vào nguyên lý quá dòng điện người ta  đã chế tạo ra cầu trì tích hợp vào các thiết bị điện để bảo vệ các phần tử bên trong lưới điện. Cầu đấu dây kèm cầu trì của hãng weidmuller chính là một trong những sản phẩm ưu Việt khi xảy ra hiện tượng quá dòng.

Tổng quan về dòng cầu đấu dây kèm cầu trì loại vặn vít WSI

Chức năng của cầu trì trong cầu đấu dây kèm cầu trì loại vặn vít WSI.

Khi có hiện tượng xung điện xảy ra thì cầu trì bên trong cầu đầu gắn kết giữa 2 đầu dây nối sẽ tự động cháy ngắn quá trình xung dòng điện đến các thiết bị quan trọng và đắt tiền của bạn.

Ngoài ra cầu đấu dây kèm cầu trì loại vặn vít WSI còn có đèn LED báo hỏng cầu trì dễ dàng cho người sử dụng phát hiện và thay cầu trì mới.

Các tiết diện dây khác nhau của cầu đấu dây

•   Loại WSI 4:

Tiết diện dây 4mm2

Độ dày: 8mm

Dòng điện định mức: 12A

Điện áp định mức: 500V

Cầu đấu dây kèm cầu trì 4mm

•   Loại WSI 6:

Tiết diện 6 mm2

Độ dày: 7,9 mm

Dòng điện định mức: 6,3A

Điện áp định mức: 500V

Cầu đấu dây kèm cầu trì 6mm

 

Ngoài ra còn rất nhiều các tiết diện dây khác như: 16mm2, 35mm2 …..

Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại của hãng weidmuller, với tiêu chí khách hàng là thượng đế hãng weidmuller luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và chế độ mãi hậu tốt nhất.

SVC là đại diện hãng tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử chúng tôi hi vọng sẽ là cầu nối giữa quý khách hàng và các hãng đại diện trên toàn thế giới để chúng tôi có thể mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hi vọng với những gì SVC cung cấp đã góp phần cho quý khách hiểu hơn về sản phẩm cầu đấu dây loại vặn vít WSI chúc quý khách tìm cho mình sản phẩm cầu đấu phù hợp nhất cho tủ điện công nghiệp của mình

Mọi thắc mắc liên hệ về số hotline: 0945.76.97.76 SVC xin chân thành cảm ơn và chúc quý khách hàng luôn thành công và phát đạt.

Xem thêm sản phẩm liên quan tại:

https://svctec.com.vn/san-pham/cau-dau-kem-cau-tri-loai-van-vit-wsi/

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *