Switch mạng công nghiệp SLX-6RS-4ST-D1 của red lion

Ngày nay khi ngành công nghiệp ngày càng phát triển thì việc liên lạc trao đổi thông tin với nhau một cách chính xác và an toàn giữa các hệ thống máy móc với nhau hay giữa con người với máy móc là điều vô cùng quan trọng, hiểu được điều này các kỹ sư hàng đầu của hãng red lion với tâm huyết và sự đột phá trong công nghệ đã cho ra đời dòng sản phẩm Switch mạng công nghiệp SLX-6RS-4ST-D1. Những ưu nhược điểm của sản phẩm này ra sao chúng ta theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nói switch mạng công nghiệp là giải pháp hàng đầu về truyền dữ liệu trong công nghiệp hiện nay???

Với cấu trúc gồm 6 cổng với 2 cổng quang nhận 2 đường tín hiệu vào khác nhau và cho ra tín hiệu cũng khác nhau đây cũng là điều đặc biệt giữa switch mạng một cổng quang và 2 cổng quang và 4 cổng ethernet ra có tốc độ truyền mạng 10/100 Mbps.

switch mạng công nghiệp
switch mạng công nghiệp

Cấu trúc lớp vỏ bên ngoài bằng kim loại cứng chất liệu DIN-Rail giúp cho SLX-6RS-4ST-D1 có thể chống lại va đập và các tác dụng ngoại lực ngoài mong muốn.

 

switch mạng công nghiệp redlion
switch mạng công nghiệp redlion

Khả năng bảo vệ switch mạng ở đầu nguồn giúp nó không bị hư hại khi xảy ra hiện tượng xốc điện

SLX-6RS-4ST-D1 có thể làm việc trong môi trường khắc nhiệt với nhiệt độ đạt từ -40° C đến 85 ° C.

Với dòng switch mạng này nó có tuổi thọ tương đối cao đạt trên 1 triệu giờ

Đầu vào nguồn dự phòng từ 10-30 VDC

Xem chi tiết sản phẩm tại: 

https://www.redlion.net/product/slx-6rs-ethernet-ring-switch-monitoring-st-4km

Tag: Switch mạng công nghiệp SLX-6RS-4ST-D1, switch mạng công nghiệp, Ốc xiết cáp cmp, Dây thít cáp panduit, Bộ chuyển đổi tín hiệu, Thiết bị mạng, Rơ le trung gian weidmuller, Rơ le công nghiệp finder, rơ le pcb finder, Màn hình hmi, Màn hình hmi red lion, Chống sét lan truyền weidmuller, Chống sét lan truyền, Bộ nguồn pro eco, Bộ nguồn pro max, Switch mạng red lion, Hộp đấu nối weidmuller, Hộp đấu nối chống cháy nổ.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *