SVC – Đại lý phân phối chính thức màn hình hmi Redlion tại Việt Nam

Màn hình hmi của hãng Redlion là dòng sản phẩm cao cấp được sử dụng ngày càng rộng dãi cho các ngành công nghiệp bao gồm sản xuất, dầu khí và nước / nước thải. Thời gian gần đây đã có rất nhiều các khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm này nhưng đang mơ hồ về những tính năng ưu Việt của nó. Là đại lý Redlion, SVC xin giới thiệu toàn bộ những tính năng về màn hình hmi Red lion. Các bạn cùng theo bài viết dưới đây nhé.

Các tính năng ưu Việt của màn hình hmi của hãng Redlion.

Màn hình hmi của hãng Redlion được cấu trúc hoàn toàn bằng nhôm và tất cả các màn hình hmi của hãng đều cung cấp chuyển đổi giao thức kéo và thả, ghi nhận dữ liệu, giám sát thông qua website.

 

Màn hình hmi redlion
                                   Màn hình hmi redlion

Màn hình hmi cho phép khách hàng giám sát, kết nối và kiểm soát các quá trình làm việc ở môi trường có điều kiện nhiệt độ khắc nhiệt.

 

Màn hình hmi redlion
                                         Màn hình hmi redlion

 

Sản phẩm bao gồm 8 kích thước khác nhau từ 7 inch đến 15 inch và màn hình cảm ứng đầy đủ sắc màu đẹp mắt. Ngoài ra màn hình hmi Redlion còn được bao bọc bên ngoài bởi lớp vỏ nhôm chắc chắn chống lại các va đập và rung khi có tác dụng ngoại lực.

 

Màn hình hmi redlion
                                                              Màn hình hmi redlion

 

Khả năng giám sát và điều khiển từ xa: Hmi than trì của hãng Redlion vượt trội so với các dòng hmi khác trong việc thông báo hiệu xuất và quy trình của các máy móc. Với máy chủ điều khiển người dùng cũng dễ dàng điều khiển hmi như một thiết bị kết nối wifi.

 

Màn hình hmi redlion
                                                          Màn hình hmi redlion

Đặc biệt màn hình hmi Redlion là một nền tảng lập trình với cấu trúc kéo thả đơn gian, nhanh gọn không như các màn hình hmi khác với bộ cấu trúc phần mền cồng kềnh.

Là đại lý chính thức phân phôi sản phẩm màn hình hmi của hãng Redlion tại Việt Nam, Svc cam kết đưa ra mức giá tốt nhất cho tất cả các dòng sản phẩm của hãng phân phối. Rất mong nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách.

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *