SVC đại lý chính thức phân phối bộ hiển thị Redlion tại Việt Nam.

Bộ hiển thị tín hiệu là thiết bị đóng vai trò giám sát hoạt động của các thiết bị máy móc trong công nghiệp, Giúp người sử dùng kịp thời phát hiện tránh được những rủ ro gây nguy hiểm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau với xuất xứ và chất lượng không rõ ràng. Là đại lý Redlion một trong những hãng đứng đầu trên thế giới về giải pháp truyền dẫn Svc xin giới thiệu một số dòng sản phẩm bộ hiển thị tín hiệu uy tín chất lượng của hãng. Các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên sử dụng bộ hiển thị tín hiệu của hãng Redlion cho công trình của bạn?

Bộ hiển thị tín hiệu Redlion có chất lượng tốt.

 

Bộ hiển thị tín hiệu redlion
                         Bộ hiển thị tín hiệu redlion

Hầu như tất cả các dòng sản phẩm bộ hiển thị tín hiệu của hãng Redlion đều có độ hiển thị sắc nét và đa dạng về chủng loại, kích thước, màu sắc và chữ số. Tốc độ hiển thị tín hiệu lớn lên tới 160 lần/ giây. Ngoài ra bộ hiển thị tín hiệu tín hiệu của hãng nhận rất nhiều các dạng tín hiệu vào như tín hiệu tương tự, điện áp định mức DC, dòng điện một chiều, cặp nhiệt điện hoặc RTD.

Đa dạng chuẩn truyền thông và làm việc trong môi trường khắc nhiệt.

 

Bộ hiển thị tín hiệu redlion
                                   Bộ hiển thị tín hiệu redlion

 

Bộ hiển thị tín hiệu Redlion đa dạng về chuẩn truyền thông như  R232, RS-485, DeviceNet và Profibus giúp người dùng dễ dàng tích hợp các thiết bị máy móc với bộ hiển thị.

Sản phẩm có thể làm việc dưới điều kiện nhiệt độ khắc nhiệt, với độ phân giải cao giúp các bộ hiển thị tín hiệu của Redlion có thể đọc được thông số ở điều kiện ánh sáng mặt trời.

Giá thành bộ hiển thị tín hiệu Redlion rất tốt.

Mặc dù được đánh giá cao về chất lượng và sản xuất trên công nghiệp hàng đầu của hãng Redlion tại mỹ nhưng giá cả các bộ hiển thị tín hiệu của Redlion lại tương đối tốt phù hợp với người sử dụng tại Việt Nam, hoàn toàn có thể cạnh tranh với các hãng khác trên thị trường.

Là đại lý chính thức của hãng Redlion tại Việt Nam chúng tôi cam kết đưa ra mức giá tốt nhất dành cho tất cả các đối tượng khách hàng. Rất mong nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ về số hotline: 0945.76.97.76 Rất mong nhận được sự quan tâm quý khách.

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *