Đại lý ủy quyền hãng redlion tại Việt Nam

Hãng Redlion được biết đến là một trong những hãng đi đầu trên thế giới về các giải pháp tự động hóa và kết nối mạng trên toàn cầu. Đến nay hãng đã có mặt ở hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tại Việt Nam Svc tự hào là đơn vị đầu tin được Redlion tin cậy và chọn làm đại lý Redlion chính thức cung cấp các mặt hàng của hãng trên toàn quốc.

Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Kỹ thuật SVC đại lý Redlion chính thức tại Việt Nam.

Svc là đơn vị được thành lập vào năm 2012 đến nay trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, với nỗ lực không ngường của đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết trong kinh doanh, Svc đã nhận được sự tin tưởng của hãng và trở thành đại lý Redlion chính thức phân phối các sản phẩm trọng yếu của hãng như: màn hình hmi, switch mạng công nghiệp, bộ chuyển đổi tín hiệu ….

Là đại lý Redlion chính thức cung cấp các sản phẩm hãng, Svc cam kết sản phẩm của Svc cung cấp luôn chuẩn quy cách, hàng mới 100%, có chứng nhận CO/CQ của phòng thương mại và đặc biệt Svc đưa ra giá thành cạnh tranh tốt nhất trên thị trường và rất nhiều chương trình khuyến mãi, hộ trợ các khách hàng truyền thống của công ty và các khách hàng dự án.

Dưới đây là thư ủy quyền Svc làm đại lý Redlion tại Việt Nam.

 

Thư ủy quyền SVC đại lý chính thức hãng Redlion tại Việt Nam
Thư ủy quyền SVC đại lý chính thức hãng Redlion tại Việt Nam

Lịch sử hình thành và phát triển của hãng Redlion.

Redlion được thành lập từ những năm 1972 với tư cách là nhà cung cấp các sản phẩm tự động hóa công nghiệp ưu Việt. Hãng đã nhận được rất nhiều các giải thưởng danh giá về tự động hóa trong đó có giải thưởng công ty sản xuất sản phẩm chất lượng số một tại Mỹ.

Đến nay sau hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực tự động hóa và kết nối mạng, hãng đã tạo dựng tên tuổi và được nhận xét là một trong những nhà cung cấp giải pháp trong ngành công nghiệp hàng đầu trên thế giới.

Mở rộng thị trường, danh mục sản phẩm là những tiêu chí hàng đầu của hãng vì vậy hãng đã mua lại thương hiệu Paradigm Controls, nên ngày nay hãng có tên gọi  redlion controls tức là tiền thân của các hãng nổi tiếng N tron và Sixnet.   

Những bước ngoặt về hướng phát triển của hãng Redlion.

Sau thời gian dài phát triển vào năm 2010 hãng nhận thấy tiềm năng của Ethernet cho các ứng dụng trong nghiệp hãng đã mua lại thương hiệu N-tron một trong những nhà sản xuất thiết bị chuyển mạch Ethernet tiên tiến trên thế giới.

Sự kết hợp giữa Ethernet và tự động hóa cho phép khách hàng giao tiếp, hiển thị dữ liệu và truyền dữ liệu từ nhà máy đến các doanh nghiệp, tạo nên sự đột phá về truyền dẫn trong công nghiệp.

Với những thông tin trên chúng tôi hi vọng đã cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích về hãng Redlion và các sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm của hãng, Rất hi vọng sẽ nhận được sự quan tâm quý khách. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ về số hotline: 0945 76 97 76. Cảm ơn quý khách.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *