Đại lý Redlion có mức chiết khấu cao nhất tại Việt Nam  

Hãng Redlion ngày càng mở rộng thị trường tại Việt Nam và được đông đảo người sử dụng tin cậy vì vậy, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty lớn nhỏ đăng tải bán hàng của hãng, khiến cho người sử dụng không biết đâu mới là đại lý Redlion chính thức và có chiết khấu cao. Trong bài viết này chúng tôi giúp bạn nhận biết đâu là đại lý chính thức của hãng và các chế độ ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

Cách nhận biết đâu là đại lý chính thức của các hãng lớn hàng đầu trên thế giới.

Theo cách chuyên gia trong ngành công nghiệp để được làm nhà phân phối chính thức của hãng Redlion chúng ta phải căn cứ vào các tiêu chí đánh giá dưới đây.

 

Thư ủy quyền SVC làm đại lý chính thức hãng Redlion
Thư ủy quyền SVC làm đại lý chính thức hãng Redlion
  • Giấy chứng nhận làm đại lý Redlion tại Việt Nam từ phía nhà sản xuất. Đây là điều quan trọng đầu tin để xác thực công ty của bạn là đại lý, nhà phân phối của Redlion.

  • Sản phẩm được đóng gói, dán tem theo quy chuẩn của thương hiệu Redlion, cung cấp xuất xứ, CO/CQ đầy đủ, hợp lệ do phòng thương mại cung cấp. Điều này giúp khách hàng an tâm không bị mua phải hàng giả, hàng trôi nổi trên thị trường.

  • Đối với các đại lý Redlion chính thức hàng năm hãng luôn tổ chức chương trình training về sản phẩm mới của hãng, vì vậy các đại lý chính thức của hãng sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng tốt nhất cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của hãng.

Đại lý Redlion tại Việt Nam nào có chiết khấu cao nhất.

Trả lời vấn đề đại lý Redlion ở đâu tốt nhất là không khách quan vì tại Việt Nam có rất nhiều các nhà phân phối của hãng Redlion. Tuy nhiên chúng tôi có thể gợi ý cho bạn đại lý chính thức của hãng Redlion tại Hà Nội có chiết khấu đơn hàng tốt nhất hiện nay – SVC.

Tại SVC giá các dòng sản phẩm của hãng Redlion luôn tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt SVC còn nhiều chương trình khuyến mãi, xin giá hỗ trợ khách hàng dự án và khách hàng quen thuộc của công ty.

Bên cạnh đó tất cả các sản phẩm SVC cung cấp đến khách hàng đều có xuất xứ rõ ràng tình trạng mới 100%, có CO/CQ của phòng thương mại. Giao hàng tận nơi, vận chuyển miễn phí tất cả các đơn hàng của hãng trên toàn quốc.

Với những thông tin trên hi vọng đã giúp cho quý khách hàng biết được mua hàng của hãng Redlion tại đâu uy tín chất lượng, giá thành lại tốt tại Việt Nam. Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ về số hotline: 0945.76.97.76 rất hi vọng nhận được sự quan tâm quý khách.

 

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *