Đại lý cấp 1 phân phối nhãn hàng Redlion tại Việt Nam

Redlion là một trong những thương hiệu lớn hàng đầu trên thế giới về tự động hóa và các giải pháp truyền dẫn trong công nghiệp, sản phẩm của hãng được đa số khách hàng tin dùng và sử dụng trong các nhà máy, khu công nghiệp.

Sản phẩm mang thương hiệu Redlion đa dạng về tính năng, mẫu mã cũng như chủng loại hàng hóa.

Truyền dẫn trông công nghiệp: Hãng cho ra đời hơn 100 dòng sản phẩm về Switch công nghiệp với đa dạng hình thức về số cổng, về cấu hình được quản lý và không được quản lý đến khoảng cách truyền dẫn từ 2km đến hàng chục km cho người dùng lựa chọn.

 

Switch redlion việt nam
                                                          Switch redlion việt nam

Giao tiếp giữa con người và máy móc: Màn hình hmi thế hệ thứ 3 của hãng có rất nhiều tính năng ưu việt, bộ vi sử lý mạnh mẽ, một số dòng hmi hỗ trợ sử dụng ngoài trời.

 

Màn hình hmi redlion việt nam
                                                            Màn hình hmi redlion việt nam

Cơ chế giám sát thiết bị máy móc: Bộ hiển thị tín hiệu Redlion cho phép người dùng giám sát các bất thường xảy ra trong quá trình máy móc hoạt động, đối với các loại máy móc đắt tiền việc phát hiện sớm các bất thường xảy ra là điều vô cùng quan trọng. Bộ hiển thị tín hiệu Redlion luôn là lựa chọn hàng đầu vì nó mang tới hiệu quả chính xác, nhanh chóng nhất cho khách hàng.

 

Bộ hiển thị tín hiệu reldion việt nam
                                               Bộ hiển thị tín hiệu reldion việt nam

Giới thiệu qua về hãng Redlion Việt Nam

Được thành lập từ năm 1972 tại Mỹ đến nay hơn 40 năm hình thành và phát triển hãng không ngừng nâng cấp về công nghệ, các dây truyền sản xuất ngày càng cải tiến, các sản phẩm của hãng đã mặt trên hầu hết các quốc gia và vùng lãng thổ trên toàn thế giới. Thương hiệu Redlion có một vị thế, thế đứng vững chắc ở hầu hết các công trình, nhà máy trọng điểm tại Việt Nam. Đáp ứng hầu hết các tiêu chí về tự động hóa của khách hàng, kể cả các khách hàng khó tính nhất.

Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật SVC tự hào là đại lý cấp 1 phân phối sản phẩm hãng Redlion tại Việt Nam.

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị cho ngành tự động hóa, với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về kỹ thuật, qua đó Svc đã nhận được sự tin tưởng của hãng và trở thành nhà cung cấp chính thức các sản phẩm hãng Redlion tại Việt Nam.

Cam kết: Tại Svc chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính hãng của Redlion với tình trạng hàng hóa mới 100%, giá cả cực ưu đãi, CO/CQ đầy đủ và rất nhiều các chương trình khuyến mãi, trợ giá cho các gói thầu lớn trong nước. Chúng tôi hi vọng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm quý khách.

 

Xem thêm bài viết tương tự Tại Đây

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *